ระบบตัวแทนจำหน่าย

Home \ บริการของเรา \ ระบบตัวแทนจำหน่าย
ระบบตัวแทนจำหน่าย

ระบบตัวแทนจำหน่าย

ระบบตัวแทนจำหน่าย หรือที่เรียกว่า SKYONLINE มีแนวคิดในการสร้างระบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการเติบโต และมั่นคงในการขายของออนไลน์ ต้องการสร้างฐานที่มั่นคงในการขายของออนไลน์ อยากดูแลทีมงานทุกคนที่ตัวเองมีอยู่ให้สามารถขายสินค้าได้ ทำให้ทีมงานของคุณนั้นสามารถขายสินค้าได้ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาเริ่มในการขายของออนไลน์ เพราะว่าการขายของออนไลน์นั้นถ้าอยากให้มั่นคงจะต้องมีทีมงานที่แข็งแรง โดยที่ระบบนี้จะช่วยทำให้คุณและทีมงานของคุณนั้นมีเครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมั่นคง และถาวร

เพราะเรารู้ว่าอะไรที่สำคัญในการขายของออนไลน์และเราก็รู้ว่าคนที่ขายของออนไลน์นั้นมีความตั้งใจมากแค่ไหนในการสร้างความสำเร็จเราจึงรวบรวมระบบที่จะช่วยให้คุณและทีมงานคุณประสบความสำเร็จในแบบที่เรียกว่ามั่นคง แข็งแรง และถูกต้อง

โดยที่ SKYONLINE มีระบบ 3 ส่วนหลักๆ

ที่ช่วยในเรื่องการขายของออนไลน์แบบโดยตรงและครบวงจรและเป็นประโยชน์สูงสุดในการขายของและทำการตลาดออนไลน์

ระบบตัวแทนจำหน่าย

หากคุณต้องการที่จะเติบโตในโลกออนไลน์ แบบที่มีรากฐานมั่นคง และแข็งแรง

คุณจะต้องมีเครื่องมือที่แข็งแกร่งด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการให้ทีมงานของคุณเติบโต และก้าวไปอย่างแข็งแรงกับคุณ


SKYONLINE

ระบบช่วยเพิ่มตัวแทนจำหน่าย
สร้างแรงดึงดูด

หน้านี้เราจะมีส่วนที่เรียกว่า WELCOME คือการบอกว่าถ้ามาขายของกับเราแล้วดีอย่างไร

รองรับการติด google

 เมื่อมีคนสนใจหากเราติดหน้าแรก เราก็จะมีสิทธิที่จะชนะคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย

ง่ายดายในการสมัคร

หากมีคนสนใจสามารถสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที

ติดต่อง่าย

เมื่อมีคนสนใจแต่ต้องการโทรเพื่อสอบถามข้อมูลการติดต่อจะอยู่หน้าเว็บทั้งหมด

จะช่วยในเรื่องของการหาตัวแทนจำหน่าย ระบบนี้สามารถเพิ่มยอดตัวแทนตามสถิติแล้วระบบนี้ช่วยให้ผู้ใช้ระบบสามารถหาตัวแทนได้ เดือนละ 5-10 คนเป็นตัวแทนแบบคุณภาพและตั้งใจทำยอดขาย

SKYONLINE

ระบบการเรียนรู้ด้านการตลาดออนไลน์

คือระบบที่สอนในเรื่องของการขายของออนไลน์เมื่อเรามีตัวแทนแล้ว เราก็ต้องมีระบบที่รองรับตัวแทนจำหน่ายด้วย เพื่อยอดของเราและตัวแทนจำหน่ายเติบโต ก็ต้องมีระบบการเรียนรู้ให้ตัวแทนจำหน่ายด้วย ในปัจจุบันการขายของออนไลน์ก็ต้องมีการเรียนรู้

VDO การเรียนรู้

ระบบ VDO การเรียนรู้ สามารถสร้างเป็น Playlist  เพื่อสอนงานให้กับลูกทีมและลูกทีมก็สามารถดูได้ตามที่เรากำหนด และเป็นความลับและจุดขายเฉพาะทีมด้วย

ระบบ E-BOOK

ระบบนี้จะเป็นการดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร (ระบบ E-BOOK) เพื่อให้ลูกทีมนั้นสามารถ เรียนรู้แบบการอ่านได้อีกด้วย เพราะว่าบางคนอาจจะไม่มีเวลาดู VDO แต่สามารถอ่านเวลาเดินทางได้

ระบบตารางการสอน

ในกรณีที่เรามีสอนนอกรอบ เพื่อการกระจายข่าวสารอย่างเป็นระบบ การสอนนอกรอบควรมีตาราง เพื่อคนใหม่ต้องการศึกษาข้อมูล

ดาวน์โหลดไฟล์/ภาพ

เนื่องด้วยการขายของออนไลน์ ตัวแทยทุกคนจะมีการแต่งรูป จะดีกว่าไหมถ้าเอาสามารถ ดาวน์โหลดรูปเพื่อไปประกอบทำภาพเป็นของตนเองได้ทันที

SKYONLINE

ระบบที่สร้างมาเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ โดยเฉพาะ

ขายของออนไลน์ แบบไม่มีเว็บไซต์ ต่อให้ยิงแอดเก่งแค่ไหน #ก็ไปได้ไม่สุด ฉะนั้น!! ใครที่ยังขายออนไลน์บน Social เพียวๆอยู่ตอนนี้
โดยไม่คิดจะใช้เว็บเลย #ต่อไปธุรกิจคุณจะเหนื่อยแน่ๆ ฉะนั้นระบบของเราจึงมา ร้านค้าออนไลน์มาเพื่อช่วยในการสินค้าออนไลน์ได้แบบสุดๆ และสมบูรณ์แบบ

ระบบจัดการเนื้อหาโดยผู้ดูแล

การจัดการเนื้อหาสินค้านั้นจะเป็นหน้าที่ของแม่ทีม แต่ลูกค้าทีมสามารถใส่ข้อมูลของตนเองในหน้าร้านค้าของแต่ละคนได้

ระบบแสดงสินค้า

ทีมงานจะมีร้านค้าส่วนตัวไว้เพื่อแสดงสินค้าให้ลูกค้าได้รับชม

SEO

ระบบจัดการ SEO ในส่วนของร้านค้านั้นสามารถจัดการได้ทั้งส่วนกลาง และส่วนตัวให้ปรับแต่งได้ตามต้องการ ทำให้ร้านค้าของลูกทีมของคุณติดหน้าแรก google ด้วย Keyword ที่ต้องการ