เปิดการมองเห็น TIKTOK

เปิดการมองเห็น TIKTOK

การปิดกั้นการมองเห็นจาก Tiktok หากอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ คือการถูกบล็อคหรือแบน VDO Content ของบัญชีผู้ใช้ไม่ให้เกิดยอด View จาก User คนอื่นๆ บนแพลตฟอร์ม โดยไม่ว่าจะโพสต์คลิปอะไร หรือสร้าง VDO อะไรออกมา ก็จะไม่เกิดยอดการดูทั้งสิ้น ซึ่งค่อนข้างส่งผลเสียให้กับเหล่า Content Creator บนแอพลิเคชั่น Tiktok เป็นอย่างมาก

เปิดการมองเห็น TIKTOK

เป็นปัญหาที่มีมาอย่างยาวนานมากๆ สำหรับปัญหา Tiktok ปิดกั้นการมองเห็นของบัญชีบัญชีผู้ใช้งาน ซึ่งไม่ได้ถูกปิดกั้นเพียงแค่ 1-2 User เท่านั้น แต่ประสบปัญหานี้กันหลายบัญชีทีเดียว อย่างไรก็ดีเมื่ออัลกอริทึมของ Tiktok เปลี่ยนไป เหล่า Content Creator ทั้งหลายก็จำเป็นต้องปรับตัวตามไปด้วย

คุณจะได้อะไรจากการใช้บริการบ้าง

– คลิป vdo จะถูกส่งไปที่หน้า Feed 10 คลิป
– vdo จะต้องถูกตรวจสอบจากทางระบบ
– จะนำส่งเฉพาะ vdo ที่ถูกต้องตามหลัก Tiktok เท่านั้น
–  vdo จะถูกนำส่งไปที่หน้า Feed จำนวน 10,000 ครั้ง ต่อคลิป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า