รับปลดล็อค Facebook

รับแก้ปัญหาเพจ

Facebook

หากคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ คุณกำลังถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจ

นอกจากเรื่องเพจถูกปิดกั้นการมองเห็นแล้วเรา toSKYsoft ยังแก้ไขในเรื่อง

แก้ไขปัญหาเพจ

เพจติดเหลือง / เพจติดแดง

ต้องการเพิ่มการมองเห็นของเพจ

วางแผนทำการตลาดให้เพจ

เพจไม่สามารถสร้างรายได้ได้

แก้ไขปัญหาเพจ

แก้ไขปัญหาเพจ Pages ที่ถูกปิดกั้นการมองเห็นเราสามารถแก้ไขได้ 100%
เพราะเราคือที่หนึ่งในการแก้ไขเรื่องการมองเห็น

ในการแก้ไขเรื่องการมองเห็นทางเราจะมีขั้นตอนในการแก้ไขเรื่องการมองเห็นพร้อมระบบที่คอยซัพพอร์ตลูกค้าที่ Pages ถูกปิดกั้นการมองเห็น

เมื่อคุณเกิดปัญหาในเพจโปรดบอกเรา เราสามารถแก้ไขปัญหาได้แบบ 100% เพราะว่าเราแก้ไขปัญหาจากสาเหตุที่แท้จริง และเราก็จะมองหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อแก้ไขปัญหา จึงทำให้การแก้ไขปัญหาของเราทุกครั้งจะมีคำแนะนำต่างๆ และลูกค้าของเราที่แก้ไปนั้น ไม่เกิดปัญหาอีกต่อไป

บริการของเราเหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาแบบครบจบที่เราเท่านั้น เพราะเรารู้ว่าเพจนั้นสำคัญมากแค่ไหนในการขายของออนไลน์ เมื่อคุณเห็นว่าเพจของคุณสำคัญมากแค่ไหนเราก็เห็นความสำคัญของเพจคุณมากเท่านั้น เพราะทุกเคสที่เราแก้ไขเราแก้ไขด้วยใจ และใช้สมองในการแก้ไขปัญหาตรงหน้าด้วยเทคนิคลับเฉพาะของเราเท่านั้น

แก้ไขปัญหาเพจ

เพจของคุณนั้นตรวจสอบแล้ว
และได้ผลสรุปออกมาว่า
การมองเห็นเพจติดลบ

แก้ไขปัญหาเพจ

เพจที่มีผู้ติดตามมากกว่าหลักหมื่น
มีผู้ดูไลฟ์สดเพียงหลักร้อยหลักพัน

แก้ไขปัญหาเพจ

เพจที่ใกล้จะปลิว
แต่ยังสามารถแก้ไขได้
และต้องแก้ไขเรื่องการมองเห็นก่อน

แก้ไขปัญหาเพจ

เพจติดเหลืองเรา สามารถแก้ไขได้แต่ต้องแก้ไขเรื่องการมองเห็นควบคู่ไปด้วย

แก้ไขปัญหาเพจ
แก้ไขปัญหาเพจ
รับแก้ปัญหาเพจ Facebook

ขั้นตอน/เงื่อนไขการทำงาน

1. โอน 1,000 บาท/เพจ เพื่อจองคิวและตรวจสอบสาเหตุ

เพื่อจองคิว และตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้เพจของคุณเกิดปัญหา

2. หลังจากโอนเงินแล้ว

ทางเราจะแจ้งวันและเวลาที่จะเข้าทำการตรวจสอบ และให้ทางลูกค้าแจ้ง

 • Username, Password ของ Facebook และต้องเป็นผู้ดูแลเพจ (Admin)
 • ชื่อเพจที่ต้องการตรวจสอบ

3. เมื่อถึงเวลาตรวจสอบ

ทางเราอาจจะต้องทักไปหาลูกค้า เพื่อให้ทางลูกค้ากด “อนุมัติการเข้าสู่ระบบ” ให้ทางเรา ยังไงในช่วงเวลาประมาณนี้อยากให้ทางลูกค้าเปิดแจ้งเตือนไลน์เอาไว้ด้วยนะ จะได้ได้รับการแจ้งเตือนและกดอนุมัติเพื่อให้เราเข้าไปทำการตรวจสอบได้

แต่หากเข้าได้ราบลื่นโดยไม่ต้องยืนยันใดๆ ทางเราก็จะไม่ได้ทักไปนะ

4. ระยะเวลาตรวจสอบ 24-48 ชั่วโมง

ทางเราจะมีระยะเวลาในการตรวจสอบประมาณ 24 – 48 ชั่วโมง แล้วแต่อาการ

5. แจ้งค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เมื่อตรวจสอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะแจ้งเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หากลูกค้าไม่ต้องการใช้บริการต่อ การให้บริการของเราจะสิ้นสุดที่ตรงนี้ ทางลูกค้าสามารถเตะเราออกจากเพจ เปลี่ยนรหัสผ่านได้ทันที และขอบคุณทางลูกค้าที่ใช้บริการค่ะ

หมายเหตุ

** ค่าจองคิว / ตรวจสอบไม่ได้โอนคืนและไม่ได้เป็นส่วนลดในการใช้บริการในส่วนของการแก้ไข

6. ตกลงทำการแก้ไข

ลูกค้าดำเนินการโอนค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แล้วทางเราจะเริ่มแก้ไขในวันทำการถัดไปจากวันที่ทำการโอนเงิน

6.1 หากไม่ตกลงทำการแก้ไข

จะถือว่าสิ้นสุดการตรวจสอบ ทางเราจะทำการออกจากระบบจากบัญชี Facebook ของลูกค้า และให้ลูกค้าเปลี่ยนรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน Facebook ทันที เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของทางลูกค้าเอง

คลิปสอนการเปลี่ยนรหัสผ่านด้วยแอป Facebook: https://youtu.be/pSR-7Qa5Ssg

7. อัปเดตทุกๆ วันจันทร์

การอัปเดตการทำงาน จะอัปเดตหลังจากแก้เกิน 7 วันไปแล้วทุกๆ วันจันทร์ ช่วงเย็นๆ หรือ ค่ำๆ เช่น หากเริ่มแก้วันเสาร์ อีก 2 วัน พอวันจันทร์ทางเราจะยังไม่ได้อัปเดตอะไรให้ ต้องให้เกิน 7 วันก่อนถึงจะพอเห็นผลลัพธ์ของการแก้ไข

8. โปรดทำตามคำแนะนำเราอย่างเคร่งครัด

อันนี้เป็นข้อที่สำคัญที่สุด หลังจากทางเราทำการแก้ไขแล้วเราจะให้คำแนะนำหรือวิธีการทำโพสต์ทำรูปให้กับลูกค้า โปรดทำตามคำแนะนำของเราอย่างเคร่งครัด

หากไม่ทำตามแล้วโดนอีกแต่ยังอยู่ในประกัน เราจะยังแก้ไขให้ฟรี แต่พอมันโดนหลายครั้งเข้า การแก้ไขมันจะยากขึ้นและใช้ระยะเวลานานขึ้นด้วย โปรดอย่าทำตามใจตัวเอง เพราะการทำตามใจตัวเองส่วนมากมักจะไปผิดมาตรฐานชุมชนของ Facebook

หากลูกค้าท่านใดทำการลบหรือเปลี่ยนรหัสผ่าน และเอาแอดมินของทางเราออกจากเพจที่ทำการว่าจ้างเรา
ระหว่างที่เราทำการแก้ไขอยู่ โดยไม่มีการแจ้งเรา เราจะขอถือว่าการทำงานของเราเสร็จสิ้นแล้ว

และทางเราจะไม่อัพเดตงานต่อเพราะถือว่าลูกค้าได้ทำการตัดสินใจแล้วว่างานของเราเสร็จสิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

รับประกันเฉพาะส่วนของเพจให้สามารถกลับมาซื้อโฆษณาได้เท่านั้น

ทางเราจะรับประกันการแก้ไข 3 ครั้ง และภายในระยะเวลา 2 เดือน หลังจากแก้ไขเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าเผลอทำผิดพลาดเราจะแก้ไขให้ฟรีตามจำนวนครั้งที่เรารับประกัน (ซึ่งหากไปพลาดสิ่งใดมาโปรดบอกเราตามตรงจะได้แก้ไขได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น) โดยการรับประกันจะครอบคลุมเฉพาะบัญชีและเพจที่ได้ตกลงทำการแก้ไขเท่านั้น

 • บัญชี A เพจ A ที่ทางเราแก้ไขเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าทำตามคำแนะนำเราอย่างดี หากกดโฆษณาผิดพลาดไป และอยู่ในประกันเราจะแก้ไขให้ฟรี
 • แต่หาก บัญชี A เอาไปโฆษณาเพจ B แล้วโดนปิดหรือมีปัญหา อันนี้จะอยู่นอกเงื่อนไขการรับประกันของทางเรา หากต้องการแก้ไขจะมีค่าบริการเพิ่มเติม
 • หากใช้สิทธิ์แก้ไขครบ 3 ครั้ง หรือเกินระยะเวลา 2 เดือนหลังจากแก้ไขเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน เช่น แก้เสร็จสิ้นวันที่ 1/1/2020
  • ลูกค้าเกิดทำผิดพลาดและยังอยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน แต่แก้เกินกว่า 3 ครั้งไปแล้ว จะถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
  • ลูกค้าไม่เคยทำผิดพลาดเลย แต่ระยะเวลาการรับประกันอยู่ที่ 2 เดือน นั่นคือระยะเวลารับประกันจะคือตั้งแต่ 1/1/2020 – 1/3/2020 หลังจากวันนี้จะถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

Certificates

ปลอดภัย 100%

เพราะข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ และจะถูกทำลายทิ้งเมื่อจบงาน

คำถามที่ถามบ่อย

เราไม่รับแก้ Facebook ส่วนตัวทุกกรณี

ปัญหาทุกๆ ปัญหาที่เกิดจาก Facebook ส่วนตัว หรือที่ไม่ใช่ “เพจ” ทุกปัญหาไม่ว่ากรณีใดๆ เราไม่รับแก้ และขอไม่ตอบคำถามใดๆ เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดจาก Facebook ส่วนตัว

อาการที่ไม่รับแก้ ?

เพจปลิว, เพจถูกปิด, เพจหาย, เพจโดนบล็อก, เพจโดนแบน, เพจโดนยกเลิกเผยแพร่, เพจถูกยกเลิกเผยแพร่, เพจยุติการเผยแพร่, เพจโดนขีดจำกัด, เพจตอบแชทไม่ได้, เพจโดนสีเหลือง, โพสต์ลงเพจไม่ได้, ตอบแชทไม่ได้, สร้างรายได้ไม่ได้, จุดเช็กอินหาย, ผู้ดูแลหาย

ทำไมต้องมีการจองคิว และตรวจสอบก่อน ?

บางทีภาพหน้าตาอาการที่ลูกค้าส่งให้ มีหลายสาเหตุ และบางทีที่ลูกค้าบอกไม่ใช่สาเหตุที่แท้จริง ดังนั้นเราจึงต้องทำการตรวจสอบเพื่อสรุปปัญหาทั้งหมด และตีราคาค่าแก้ปัญหาได้ตรงที่สุด

ไม่ต้องตรวจสอบได้ไหม เนี่ยเคสแบบนี้ แก้ประมาณเท่าไหร่ ?

เป็นคำถามที่บางทีเราไม่สามารถตอบได้จริงๆ เพราะอาการซ่อนเร้นแต่ละคนไม่เท่ากัน หากเราฟังอาการที่คุณเล่าแล้วไม่ได้ตรวจสอบ แล้วไปพบเจอว่าหนักกว่าที่เราคาดการณ์ก็จะเกิดความเสียหาย และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมาทีหลังแน่นอนค่ะ จะไม่ดีกับทั้งเราและลูกค้าเลย

แก้เร็วๆ ได้ไหม อยากได้ใน 3 วันเลย ได้ไหม ?

เรื่องระยะเวลาที่เราบอกกว้างๆ คือ ประมาณ 30 วัน (แต่ช่วงโควิด-19จะมีระยะเวลาที่ยาวนานเป็นพิเศษ) สาเหตุที่ไม่สามารถกำหนดเวลาได้หลักๆ ก็คือ Facebook จะเป็นคนตรวจพิจารณา ซึ่งระยะเวลาที่เค้าจะตรวจพิจารณามันไม่แน่นอน บางทีลากยาวกว่าจะปล่อย บางทีวันเดียวก็ปล่อยเลย แต่การแก้ไขของเรานั้นจะทำให้เร็วที่สุดอยู่แล้วค่ะ ถ้าปัญหาไม่ได้หนักมากสามารถแก้เสร็จได้ใน 1 วันและส่งเรื่องให้ Facebook พิจารณาได้เลย แต่ถ้าปัญหาใหญ่มาก อาจจะมี 3-7 วันในการแก้ไขปัญหานั้นๆ และส่งเรื่องให้ Facebook พิจารณาต่อไป

เช็คได้ไหมว่าใครที่แจ้งสแปมเรา อยากรู้จริงๆ ?

ไม่มีใครสามารถเช็คได้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นข้อมูลลับของทาง Facebook ถ้ามีคนบอกว่าทำได้ อย่าไปเชื่อนะคะ มันทำไม่ได้จริงๆ มากสุดมันแค่รู้ว่าตัวเลขคร่าวๆ ของการแจ้งคือเท่าไหร่ แต่ไม่สามารถระบุตัวคนแจ้งได้แน่นอน

ข้อมูลที่ให้ไปจะอันตรายไหมเนี่ย ?

ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ได้เลย ทางเราจะไม่นำข้อมูลลูกค้าไปใช้ หรือเผยแพร่ให้บุคคลอื่นทราบใดๆ ทั้งสิ้น และเมื่อเสร็จงานแล้วเราจะทำลายข้อมูลที่ลูกค้าส่งให้ทั้งหมดเพื่อความปลอดภัย และในส่วนรหัสผ่านของบัญชี Facebook เอง เมื่อเสร็จงานแล้วคุณลูกค้าสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้เลยค่ะ และเราแนะนำให้เปลี่ยนรหัสผ่านหลังจากแก้ไขเสร็จสิ้นแล้วด้วยเช่นกัน

แก้แล้วจะโดนอีกไหม ?

การแก้ไขเป็นเหมือนการได้โอกาสที่ 2 โอกาสที่ 3 แต่มันไม่ใช่ใบเบิกทางที่จะทำให้คุณทำอะไรก็ ถ้าคุณกลับไปทำผิดแบบเดิมอีก คุณก็จะโดนอีกแน่นอน ดังนั้นเมื่อทางเราทำการแก้ไขเสร็จแล้ว เราจะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับคุณเพื่อไม่ให้คุณโดนอีก

รีวิวจากลูกค้าของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า