ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถติดต่อ toSKYsoft (ทูสกายซอฟต์) ได้ตามช่องทางด้านล่างเลยครับ ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านครับ

  • Line ID: @toskysoft (ช่องทางติดต่อหลัก)
  • Facebook Page – toSKYsoft

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นฟรีแลนซ์เว็บโปรแกรมเมอร์และใช้ชื่อ toSKYsoft (ทูสกายซอฟต์) ในการรับงาน โดยในนาม toSKYsoft มีฟรีแลนซ์ 2 คนคือ ย้งยี้ (sisyongyee) และ เคน (KanexKane)

เรารับพัฒนาเว็บไซต์/ระบบเว็บไซต์ตามลูกค้าต้องการด้วยภาษา PHP และการใช้ CMS WordPress ในการพัฒนาเว็บไซต์แบบครบลูปตั้งแต่จดโดเมน ดูแลโฮสต์ พัฒนาเว็บไซต์ และบริการหลังการขาย

นอกจากพัฒนาเว็บไซต์เรายังรับสอนการใช้งาน Wordpress เบื้องต้น รวมถึงมีบริการเกี่ยวกับโซเชี่ยลมีเดีย เช่น รับแก้ปัญหาเพจ Facebook และบริการอื่น ๆ ที่จะเพิ่มเติมอีกในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า