สนใจทำเว็บไซต์ โทรศัพท์ : 0656982694 Line @ : @toskysoft

เว็บไซต์บ้าอะไรราคาถูกกว่า สกินแคร์

วันนี้เราจะมาพูดคุยในเรื่องของ เว็บไซต์ นะคะ ซึ่งแม่ค้า-พ่อค้าออนไลน์บางคนอาจจะยังสงสัยว่าทำไมขายของออนไลน์ต้องมีเว็บไซต์ทั้งๆทีเราก็สามารถขายของผ่าน facebook IG และ Line ก็ได้ ก่อนอื่นยี้จะขอปรับความเข้าใจเรื่องขายของออนไลน์ก่อนนะคะ   อย่างที่เพื่อนๆเข้าใจว่าการขายของอ […]

เว็บไซต์

เว็บไซต์ อาวุธ ทำให้เงินลงทุนน้อย แต่ก็ทำธุรกิจได้

การมีเว็บไซต์จะช่วยให้ สินค้าของคุณจะดูมีคุณค่า  มีราคาและดูมีมาตราฐาน คู่แข่งมีมากมายก็จริง ขายสินค้าเหมือนกันก็จริง  แต่ถ้าร้านค้าออนไลน์ของคุณ  ไม่ได้มีแค่ใน IG facebook หรือแหล่งโพสฟรี แต่มีเว็บไซต์ที่มีมาตราฐาน  คุณก็สามารถซื้อใจลูกค้าได้มากกว่า 50% แล้ว ทำไมต้องเว […]

เว็บไซต์

ร้านค้าเล็กๆในโลกออนไลน์

ร้านค้าเล็กๆในโลกออนไลน์   ทุกคนเคยสงสัยไหมค่ะว่า ร้านค้าเล็กๆ อย่างเรามีสินค้าไม่เกิน 3 ชิ้น ควรจะมีเว็บไซต์ เพื่อขายสินค้าหรือไม่ นั้นสิควรมีไหมนะ คงเป็นคำถามที่ยังคาใจ แม่ค้า – พ่อค้าออนไลน์หลายๆคน   งั้นเราลองมาตั้งคำถามกันคะ   สินค้าที่เราขายนั้น เป็นสินค้าที่เราเป […]

โลกออนไลน์

สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ด้วย IG(Instagram)

Instagram อีกหนึ่งช่องทางการโปรโมทธุรกิจ ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ IG(Instagram) กันก่อนดีกว่าค่ะว่าคืออะไร IG(Instagram) คือแอพพลิเคชั่นที่เอาไว้ให้เราโชว์รูปสวยๆ ให้เพื่อนๆในโลกออนไลน์ ได้ชมกัน ซึ่ง IG(Instagram) นั้นมี Filters ที่สามารถแต่งรูปได้ทั้งในขนาดที่เราถ่ […]

Instagram
หมวดหมู่ ความเห็นล่าสุด