รับดูแลการมองเห็นเพจ Facebook รายเดือน

ตัวบริการเบื้องต้นรายละเอียดจะเหมือนกับบริการแก้เพจปิดการมองเห็นทั้งหมด ลูกค้าที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดได้จากตัวบริการเพจปิดการมองเห็น แต่จะมีส่วนที่เพิ่มเติมมาคือ จะมีการยิงกระตุ้นทุกๆ 1-3 สัปดาห์ตามความเหมาะสม และดูแลโพสต์ของเพจเพื่อไม่ให้มีสิ่งที่ผิด (จะไม่รวมการเช็คคอมเมนท์ที่เช็คแบบเรียลไทม์ เพราะมันยากเกินกว่าจะตรวจสอบ)

ส่วนที่เพิ่มเติมคืออย่างไร?

การกระตุ้นทุกๆ 1 – 3 สัปดาห์

โดยหากเป็นผู้ใช้บริการปกติ ทางเราจะทำการกระตุ้นจนกระทั่งเพจกลับมามองเห็น 100% แล้ว ก็จะหยุดการกระตุ้นไปเพราะถือว่าเพียงพอแล้ว แต่จะมีลูกค้าบางส่วนที่อยากให้มีการกระตุ้นอยู่เรื่อยๆ เป็นช่วงๆ

ตรวจสอบโพสต์อย่างสม่ำเสมอและเรียลไทม์มากกว่า

บริการในส่วนปกติทางเราจะมีการตรวจสอบเป็นระยะๆ เช่น 2-4 สัปดาห์ครั้ง แต่หากใช้บริการรายเดือน จะมีการตรวจสอบทุกๆ สัปดาห์ หลังจากที่เผยแพร่โพสต์ออกไป เพื่อป้องกันไม่ให้มีสิ่งที่ผิดเข้ามาในเพจ และทางเราเองก็จะมีเอกสารสิ่งที่ควรทำ/ห้ามทำให้แบบเดียวกับบริการแก้เพจปิดการมองเห็น

แต่จะไม่ได้ตรวจสอบในส่วนของคอมเมนท์ ส่วนนี้ต้องให้ทางเจ้าของเพจหรือทีมงานของเจ้าของเพจเป็นผู้ดูแล เนื่องจากบางท่านจะมีแอดมินคอยตอบคำถามในคอมเมนท์ซึ่งบางโพสต์มีคอมเมนท์เป็นหมื่น!!! ทำให้เราไม่สามารถตรวจสอบได้ ดังนั้นในเบื้องต้นควรเทรนนิ่งแอดมินของตัวเองตามเอกสารที่เราให้ไป เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดและมีสิ่งที่ผิดอยู่ในเพจ

สรุปบริการเราช่วยอะไรบ้าง?

✅ ยิงกระตุ้นการมองเห็นทุกๆ 1-3 สัปดาห์/ครั้ง

✅ แจ้งผลการมองเห็นทุกวันอังคารของสัปดาห์

บริการของเราไม่ได้ช่วยในสิ่งเหล่านี้

❌ ไม่ได้ช่วยทำโพสต์หรือตอบคอมเมนท์หรือตอบแชทของลูกเพจ

❌ ไม่ได้ช่วยดูคอมเมนท์ว่ามีสิ่งผิดหรือไม่ จะตรวจเฉพาะหากเพจเกิดปัญหาอาการหนักและหาจากตัวโพสต์ไม่เจอ

❌ ไม่สามารถกระตุ้นการมองเห็นให้เกิน 100% ได้ (ค่าการมองเห็นที่ทุกเพจควรเป็นคือ 100%) ตัวระบบ Facebook จะปรับเองตามที่ระบบเห็นสมควรให้ค่าเกินหรือไม่

❌ ไม่ได้การันตีจำนวนผู้เข้าชมไลฟ์ / การเข้าถึงของโพสต์ เนื่องจากเกิดจากหลายปัจจัย รวมถึงบางเวลาที่ Facebook มีการอัพเดทในวันนั้นหรือข่วงนั้น อาจทำให้ค่าต่างๆ เพี้ยนได้ ซึ่งปีนี้อัพเดทบ่อยมาก

❌ ไม่ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วขึ้นกว่าการกระตุ้นปรกติ ต้องใช้เวลาที่เหมือนๆ กับการกระตุ้นปรกติ

บริการนี้เหมาะกับใคร

🟢 ผู้ที่ต้องการให้มีการเช็คการมองเห็นทุกสัปดาห์

🟢 ผู้ที่ชอบเผลอโพสต์หรือทำสิ่งที่ผิดบ่อยๆ

🟢 ผู้ที่ต้องการให้เรากระตุ้นการมองเห็นอยู่เรื่อยๆ

🟢 ผู้ที่ต้องการให้เพจปลอดภัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า