ความหมายของการโฆษณา Instagram

ความหมายของการโฆษณา Instagram

ตัวจัดการโฆษณาคืออะไร?
Ads Manager คือจุดเริ่มต้นของคุณสำหรับการแสดงโฆษณาบน Facebook, Instagram, Messenger หรือ Audience Network เป็นเครื่องมือครบวงจรในการสร้างโฆษณา จัดการเวลาและสถานที่ที่โฆษณาจะทำงาน และติดตามว่าแคมเปญของคุณทำงานได้ดีเพียงใดเพื่อบรรลุเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

ด้วยแอปตัวจัดการโฆษณาสำหรับ iOS และ Android คุณสามารถติดตามแคมเปญของคุณในขณะที่คุณกำลังเดินทาง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะมีอำนาจในการสร้างและแก้ไขโฆษณา ติดตามประสิทธิภาพ และจัดการงบประมาณโฆษณาและกำหนดการ

เพิ่มจำนวนผู้ติดตามและสร้างผลกำไรด้วย Instagram Marketing

แอปพลิเคชัน Instagram นั้นมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนแทบจะมีประสิทธิภาพทรงพลังเทียบเท่ากับบริษัทแม่อย่าง Facebook เลยทีเดียว ซึ่งในแง่ของการทำ Digital Marketing นั้น แอปฯ Instagram เองแสดงให้เห็นอยู่แล้วไม่ว่าจะลงโฆษณาบน IG รูปแบบไหนก็สามารถเป็นไปได้ทั้งสิ้น ที่ผ่านมา Instagram ได้รันแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ สามารถเผยแพร่ชื่อเสียงของแบรนด์ให้กลายเป็นที่รู้จักระดับโลกในหมู่ผู้ใช้งานแอปฯ ที่อัปโหลดรูปภาพกว่า 60 ล้านภาพในทุกๆ วัน ทำให้การใช้งานบนแอปพลิเคชันนี้ขยายไปได้ไกลเกินฐานลูกค้าอย่างรวดเร็ว ในประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้งานมากกว่า 14 ล้านคน ทำให้การเผยแพร่เนื้อหาใดๆ ผ่าน Instagram กลายเป็นอีกหนทางหนึ่งในการทำให้ธุรกิจคุณประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น ซึ่ง Primal เองก็มีประสบการณ์ในด้านการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียมานาน สามารถนำเสนอการรันแคมเปญผ่าน Instgram ในแบบระดับเฟิร์สคลาส เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายได้ตามที่ตั้งไว้ได้

เช่นเดียวกับ Facebook และแอปพลิเคชันอื่นๆ บนโซเชียลมีเดีย การยิงโฆษณาผ่าน Instagram นั้นมีส่วนช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น สร้างความเป็นที่สุดของตัวแบรนด์ใน Instagram ซึ่งในแพลตฟอร์มของตัวแอปฯ เองก็อนุญาตให้นักการตลาดโพสต์ภาพที่ได้รับการสนับสนุน (Sponsored) และเพื่อเพิ่มโอกาสในการดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับตัวแบรนด์ ด้วยตัวกลยุทธ์เองที่ตั้งเป้าหมายสำหรับคน, เวลาที่ใช่เอาไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรกเริ่ม ดังนั้นการทำ Instagram Marketing หรือการตลาดผ่าน Instagram จึงเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการสร้างการรับรู้ให้กับตัวแบรนด์ (Brand Awareness), ช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมหน้าเว็บไซต์ (Website Traffic), นำมาซึ่งว่าที่ลูกค้าคุณภาพในอนาคต (Leads) และมีส่วนในการผลักดันลูกค้าให้เข้าสู่กระบวนการซื้อในที่สุด เหนือสิ่งอื่นใดการตลาดบน Instagram นั้นเป็นวิธีที่ได้ผลอย่างดีเยี่ยม สังเกตได้จากเรื่องง่ายๆ เมื่อผู้ใช้งานต้องการจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าสักชิ้น กว่า 60% ของจำนวนผู้ใช้งานมักจะเปิด Instagram เพื่อค้นหาสินค้าก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็จะมีผู้ใช้งานปัจจุบันอีก 75% ที่ตัดสินใจทำอะไรสักอย่าง อาจจะเป็นการเข้าไปค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมต่อบนหน้าเว็บไซต์ แสวงหาช่องทางในการซื้อ ตลอดไปจนถึงเริ่มติดต่อกับแบรนด์โดยตรง ทั้งหมดล้วนเริ่มต้นจาก Instagram ทั้งสิ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า