แก้ไขเพจถูกปิดกั้น

แก้ไขเพจถูกปิดกั้น

แก้ไขเพจถูกปิดกั้น

แก้ไขเรื่องเพจโดนปิดการมองเห็น

เรื่องการมองเห็นเราสามารถแก้ไขได้ 100% เพื่อให้โพสต์ของเพจส่งไปถึงลูกค้าที่หน้าฟีดข่าวได้อย่างปกติ การปิดกั้นเพจอาจเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Facebook การโพสต์เนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือผิดกฎหมาย หรือการรายงานเพจโดยผู้ใช้เป็นจำนวนมาก

การมองเห็นของเพจ คือ…

การที่ลูกค้าเห็นกิจกรรมต่างๆ บนเพจของเราผ่านโพสต์ในหน้า News Feed หรือหน้าฟีดข่าวของ Facebook
เช่น โพสต์บนเพจ ไลฟ์สด สร้างกิจกรรม

แก้ไขเพจถูกปิดกั้น

แก้ไขเพจถูกปิดกั้น

ผู้ที่แก้ไขเพจถูกปิดกั้นการมองเห็นนะคะถามว่ามีกี่เปอร์เซ็นต์ที่ประสบความสำเร็จบอกตรงนี้เลยว่าสำหรับลูกค้าที่ทำตาม Themes ของเราทุกประการ 90% ประสบความสำเร็จและเป็นลูกค้ารายเดือน

และที่สำคัญในเรื่องของการแก้ไขเรื่องการมองเห็นก็คือหลังจากที่การมองเห็นกลับมาครบ 100% แล้วคุณจะต้องทำตามที่เราแนะนำอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องเพราะว่าการที่ Pages เปิดการมองเห็นครบ 100% แล้วจะทำให้เพจของเราได้รับการกระตุ้นและถูกส่งข้อมูลไปที่หน้าฟีดสำหรับผู้ติดตามได้ดีมากยิ่งขึ้นฉะนั้นในการทำตามคำแนะนำจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มาแก้ไข

หากคุณต้องการได้รับผลลัพธ์เหมือนกับคนที่ประสบความสำเร็จท่านอื่นคุณก็จะต้องทำตามหลักการและเทมเพลตของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า