เปิดการมองเห็น เพิ่มการเข้าถึง

เปิดการมองเห็น เพิ่มการเข้าถึง

เป็นบริการที่จะช่วยทำให้เพจของเรานั้นไปโชว์ที่หน้า Feed ของผู้ติดตามของเราเพื่อทำให้ เพจของเรากลับไปโชว์ที่หน้าของผู้ที่ติดตาม โดยเราจะมีระบบและขั้นตอนในการทำงานให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ รามีระบบลูกค้ามีหน้าที่ทำตามคำแนะนำการเราเท่านั้น !!!!!!

เปิดการมองเห็นเพจ facebook คือ การที่ทำให้เพจของเรานั้นมีการมองเห็นที่ดีด้วยหลักการ การทำงานของอังกอลิทึมของ Facebook นั้นมักจะปิดกั้นการมองเห็นของเพจเมื่อ เพจทำผิดกฎนโยบายของ Facebook

เพจโดนปิดกั้นการมองเห็น หนึ่งในปัญหาที่ส่งผลร้ายแรงเป็นอย่างมาก สำหรับนักธุรกิจที่เปิดช่องทางการขายของออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง FB เพราะหากเพจของคุณ ถูกจำกัดการมองเห็น แน่นอนว่าลูกค้าหรือผู้ที่สนใจจะซื้อของช้อปปิ้ง ก็จะมองเห็นน้อยลง ไม่ค่อยเห็นเพจอยู่ในหน้าฟีดแบบที่ผ่านมา แม้ว่าสินค้าของคุณจะพรีเมียม หรือถูกและดีขนาดไหน หากโดนจำกัด หรือปิดกั้นในการมองเห็น จากลูกค้าที่มี่หลักพันต่อวัน ก็อาจลดลงถึงหลักร้อยก็ได้

ผลลัพท์ที่ได้จากการใช้บริการ

เปิดการมองเห็น เพิ่มการเข้าถึง
เปิดการมองเห็น เพิ่มการเข้าถึง
เปิดการมองเห็น เพิ่มการเข้าถึง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า