ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ทั้งในด้านของเว็บไซต์ FACEBOOK TIKTOK พร้อมวิเคราะห์ปัญหาเรื่องการตลาด วางแผนเพื่อให้ตรงเป้าหมาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ความเชี่ยวชาญในเรื่องของ Page Facebook

 • แก้ไขปัญหาเพจโดนปิดกั้นการมองเห็น
 • เพจไม่สามารถสร้างรายได้ / รายได้จากเพจถูกระงับ
 • วิเคราะห์ วางแผน การตลาดให้กับสินค้าในเพจ

ความเชี่ยวชาญในเรื่องของ TIKTOK

 • เรามีระบบในการดันคลิปที่มีคุณภาพให้ดันไปสู่หน้า Feed
 • ช่วยวิเคราะห์ตัวตน เอกลักษณ์ ในการทำ VDO (สำหรับมือใหม่)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ถามว่าผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตลาดออนไลน์นั้นจะอยู่ในบริบทไหนบ้างสำหรับยี้นะคะบริบทของการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์นั้นนอกจากเราจะต้องมีความรู้และประสบการณ์แล้ว เรายังจะต้องมีสิ่งที่การันตีได้ว่าเราสอบผ่านในเรื่องต่างๆที่เราคิดว่าเราเชี่ยวชาญแบบนี้แหละค่ะถึงจะเรียกว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่นี้

ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตลาดออนไลน์ไม่จำเป็นจะต้องเก่งในแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งแต่จะต้องรู้ว่าในแพลตฟอร์มนั้นนั้นมีอังกอร์ลิซึ่มในการที่จะช่วยทำให้ผู้ที่ขายของออนไลน์หรือทำสินค้าหรือบริการออนไลน์นั้นจะต้องใช้แพลตฟอร์มใดให้เป็นประโยชน์สูงสุดและมีประโยชน์ที่ สามารถทำให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จักและปิดการขายให้ได้มากที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ก่อนที่ยี้จะมาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตลาดออนไลน์นั้นได้จบการศึกษาปริญญาตรีจากรู้ว่ามหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา
โดยจบจากสาขาการจัดการระบบสาระสนเทศเพื่อธุรกิจจาก คณะวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

ถามว่าคณะนี้สอนในเรื่องใดให้กับตัวยี้บ้างในขณะนี้จะมีการเรียนการสอนในแบบเขียนโปรแกรม 80% และทำการตลาดอีก 20% ฉะนั้นคนที่เรียนคณะนี้และนำไปสานต่อในอนาคตจะสามารถรู้ได้ถึงระบบของแพลตฟอร์มต่างๆและยังสามารถวิเคราะห์ในส่วนของการตลาดออนไลน์ได้อีกด้วย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ต่อมาหลังจากที่ยี้ได้ทำการเปิดรับแก้ไขปัญหา เพจและช่วยในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์จะมีแพ็คเกจต่างๆที่ยี้ได้ทำอยู่ก่อนที่สามารถเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือก็คือนี้เป็นผู้ที่รับแก้ไขเรื่องการมองเห็นเป็นหนึ่งเดียวในประเทศไทยและ

ต่อมาได้นำความรู้จากรั้วมหาวิทยาลัยนำมาปรับใช้ ทำให้แนวคิดในการแก้ไขเรื่องการมองเห็นของยี้นั้นได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เพราะยี้ได้เรียนรู้เครื่องมือใหม่ใหม่และการเขียนโปรแกรมแบบใหม่ที่จะทำให้ระบบของเหี้นั้นมีประสิทธิภาพ การวิเคราะห์เรื่องการตลาดก็จะแม่นยำขึ้น และยังช่วยทำให้ในการทำงานของยี้นั้นมีระบบที่จะเข้ามาช่วยแก้ไขได้มากยิ่งขึ้น

และอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่อยากจะฝากเอาไว้ก็คือ www.yongyee.com

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า