Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง

Home \ Facebook \ Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง
Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง

Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง

Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง

Facebook เพจ โดนแบน ขึ้นปุ่มโต้แย้ง แก้ไขยังไง ไม่ว่าจะเป็นเพจโดนแบน เพจโดนปิดการเผยแพร่ หรือบัญชีผู้ใช้ถูกระงับการใช้งาน หลังจากนั้นก็ขึ้นปุ่มโต้แย้ง หรือปุ่มอุทธรณ์ (Appeal) เราจะแก้ไขยังไง หรือมีวิธีกู้คืนเพจอย่างไรบ้าง

หากไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้ถูกต้อง ทางเรามีบริการ รับปลดล็อค Facebook เพื่อแก้ไขปัญหาเพจ Facebook พร้อมคำแนะนำหลังจากแก้ไขเสร็จ เพื่อไม่ให้โดนอีก

อย่ากดปุ่มโต้แย้ง

เราได้ทำผิดกฎของเฟสบุ๊คแน่นอน อย่าคิดเอาเองว่าเราไม่ได้ทำผิดอะไร ถ้าเราโดนเฟสบุ๊คแบนแปลว่า เราผิดแน่นอน

และถ้าคุณเผลอมือลื่นไปกดปุ่มโต้แย้ง โดยที่ยังไม่รู้เลยว่า โดนแบนเพราะอะไร นั่นเป็นบาปส์อย่างใหญ่หลวง และมีโอกาสที่เพจจะปลิวมากขึ้นถึง 80% เลย

ใจเย็น ๆ ก่อน

โดยเรารู้ว่าหลังจากที่คุณเผชิญกับการโดนแบนจากเฟสบุ๊คนั้น คุณจะเกิดอาการกังวล กระวนกระวาย ร้อนใจ หัวร้อน แน่นอน เราอยากให้คุณทำใจเย็น ๆ แล้วค่อย ๆ มองเพจเราไปทีละนิด เพราะว่าเวลาเฟสบุ๊คแบนเค้าจะบอกสาเหตุเบื้องต้นมาให้เราด้วย เช่น โพสต์นี้ถูกแบนเพราะละเมิดมาตรฐานชุมชนของเฟสบุ๊ค

ศึกษาข้อมูลมาตรฐานชุมชนของ Facebook

เอาล่ะ ถึงจุดสำคัญแล้ว คือ คุณต้องไปทำการศึกษามาตรฐานชุมชนของเฟสบุ๊ค ว่า ตกลงแล้วฉันผิดอะไร ทำไมมันถึงโดน มันผิดกฎข้อไหนของมาตรฐานชุมชนของเฟสบุ๊ค(วะ) และเมื่อเราเจอแล้วว่าเราผิดอะไร ก็ทำการแก้ไข

กดปุ่มโต้แย้งได้

เมื่อเราศึกษา และทำการแก้ไขเพจของเราให้เป็นไปตามมาตรฐานชุมชนของเฟสบุ๊คเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถกดปุ่มโต้แย้งได้แล้ว แล้วก็ให้เห็นผลไปตามที่คุณทำการศึกษา

รอผล

หลังจากนั้นเราไม่สามารถทำอะไรได้อีกต่อไปแล้ว ทำได้แค่รอ...ว่า ที่เราศึกษาและทำการแก้ไขไปนั้นถูกต้องขนาดไหน ถูกต้องตามที่เฟสบุ๊คต้องการหรือไม่

สุดท้ายแล้วเราจะได้รับ ข่าวดี หรือไม่ก็ข่าวร้าย

ข่าวดี ก็คือ ยินดีด้วย คุณได้รับเพจคืน และสามารถใช้งานต่อไปได้ หลังจากนั้นก็อย่าทำผิดซ้ำแบบเดิมอีก

ข่าวร้าย ก็คือ คุณศึกษามาแต่เข้าใจผิด และแก้ไม่ถูกจุด เฟสบุ๊คยังคงมองว่าเพจของคุณมีการละเมิดอยู่ เค้าอาจจะให้โอกาสในการแก้ครั้งที่ 2 แต่ที่สุดแล้วจะไม่เกิน 3 ครั้ง และถ้าเรายิ่งโต้แย้งหลายครั้ง โอกาสที่ยิ่งได้ก็จะยิ่งน้อยลง น้อยลงเรื่อย ๆ ถ้าโต้แย้งให้สมบูรณ์ตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ดีจะดีที่สุด

ไม่อยากทำเอง???

ไม่ว่าคุณจะขี้เกียจศึกษามาตรฐานชุมชนของเฟสบุ๊ค หรือไม่แน่ใจ หรือกลัวไม่กล้าทำเอง กลัวเพจหายตลอดกาล

ทาง toSKYsoft เรามีบริการ รับปลดล็อค Facebook เพื่อแก้ไขปัญหาเพจ Facebook พร้อมคำแนะนำหลังจากแก้ไขเสร็จ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีก

ผลงานการกระรันตรีของเรา รีวิวของผู้ที่กดปุ่มโต้แย้งแล้วโอกาส 50% เราดึงได้

เพจหายอยากได้คืน
เพจหายอยากได้คืน
เพจหายอยากได้คืน

RELATED POSTS

LEAVE YOUR COMMENT

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *