ลูกค้าของเรา Sodsai House Clinic

แก้ไขถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจสถาบันความงาม

แก้ไขถูกปิดกั้นการมองเห็นขายของเยาวภาออนไลน์

แก้ไขถูกปิดกั้นการมองเห็นขายของเยาวภาออนไลน์ เป็นเพลงท้ายของออนไลน์ที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย โดยในตอนแรกนั้น Pages ของน้องบีมีปัญหาในเรื่องของการส่งข้อความ และน้องบีได้มีปัญหาผิดกฎนโยบายของ Facebook ในเรื่องของการส่งข้อความ ในเรื่องสแปมและลิขสิทธิ์ รวมถึงปัญหาแก้ไขเรื่องการมองเห็น เพราะว่ายอดการแชร์ของน้องบีนั้นแค่ออกไปเป็นจำนวนที่ค่อนข้างที่จะสมเหตุสมผลแต่ไม่มี ลูกค้าใหม่เข้ามาวนเวียนในเพจ และแล้วก็ไม่ไปโชว์ที่หน้าเฟส ของผู้ที่ติดตาม

เรามาดูผลลัพธ์ในการแก้ไขเรื่องการมองเห็นกันดีกว่าค่ะว่าเพจของน้องบีสร้างรายได้ให้น้องบีอย่างไร

แก้ไขถูกปิดกั้นการมองเห็นเพจสถาบันความงาม

จากรูปภาพภาพรวมของ Pages ที่มีผู้ติดตามถึง 520,051 user ใน 7 วันที่ผ่านมามีการเข้าถึงจำนวน 1,809,809 user หลายหลายคนคิดว่าเป็นตัวเลขที่น้อยแต่ว่ามีระดับการมองเห็นที่มีอยู่ 100% และการเข้าถึงที่ Facebook ได้ลดลงครึ่งหนึ่งจากกฎกติกาใหม่การเข้าสู่ระดับนี้แสดงว่าการมองเห็นเป็นที่น่าพึงพอใจมากๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า