คอร์ส WordPress + SEO

สอนทำเว็บไซต์ พร้อมสอนทำ SEO

สอนทำเว็บไซต์ด้วย WordPress พร้อมทำ SEO

แบบตัวต่อตัว (Offline) ไม่ต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้ สถานที่สอนเรานัดสถานที่ตามความเหมาะสม ช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจ และปูพื้นฐานของการทำเว็บไซต์พร้อมการทำ SEO ช่วยทำให้คุณนั้นสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตัวคุณเองพร้อมสอนทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ Google ได้ง่ายๆ

สอนทำเว็บไซต์ พร้อมสอนทำ SEO
สอนทำเว็บไซต์ พร้อมสอนทำ SEO
สอนทำเว็บไซต์ พร้อมสอนทำ SEO

การสอนของเราเป็นการสอนแบบเข้าใจง่าย ใช้ภาษาเข้าใจง่าย รูปแบบการสอนที่เข้าใจง่าย จึงทำให้ผู้ที่มาเรียนกับเราไม่ต้องกลัวเรียนไม่รู้เรื่อง เพราะเรารู้ว่าคุณต้องการอะไร เราก็จะสอนให้ตรงจุดแบบเน้นๆ ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ

เรียนเพียง 2 วัน วันละ 6 ชั่วโมง

เรียนเน้นๆ เอาแต่เนื้อๆ ไม่มีน้ำ เรียนแบบเข้าใจง่ายไม่ต้องคิดเยอะ

ปูพื้นฐานการทำเว็บด้วย WordPress

สอนตั้งแต่การจดโดเมนและเช่าโฮสติ้ง ทำความเข้าใจว่า WordPress คืออะไร อะไรทำได้และอะไรทำไม่ได้ และฝึกใช้เครื่องมือพื้นฐานของ WordPress เช่น ใส่ข้อความ ใส่รูปภาพ ใส่คลิปวีดีโอ แยกแยะความแตกต่างระหว่าง page และ post ได้ เป็นต้น

ฝึกใช้ Theme องค์ประกอบของ WordPress

ช่วยเราสร้าง layout หน้าตาเว็บให้สวยงามสร้างความน่าเชื่อถือ ส่วนต่างๆ ของ WordPress เพื่อเสริมความเชี่ยวชาญในการสร้างเว็บไซต์การปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ การทำเว็บไซต์ให้ส่งเสริมในโลกออนไลน์

เรียน SEO และการทำตลาดออนไลน์

หมายความว่า พอเรามีเว็บไซต์แล้ว มันจะยังไม่มีคนเห็นเว็บของเราแน่นอน เราต้องรู้วิธีผลักดันเว็บตัวเองให้ติดหน้าแรก Google ให้ได้ครับ ซึ่งเราเรียกสิ่งนี้ว่าการทำ SEO นั้นเอง นอกจากนี้เรายังต้องรู้วิธีเชื่อมต่อเว็บเข้ากับ Google และติดตั้ง Facebook pixel เพื่อใช้ทำการตลาดออนไลน์อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะสำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึกการตั้งค่า